FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Tin tức

Triển khai thành công cho Ngân hàng Nam Á

Ngân hàng Nam Á đã đưa chương trình quản lý Nhân sự - Tiền lương vào sử dụng chính thức sau hơn 1 tháng tiến hành chạy thử nghiệm.

Trước khi đưa phần mềm quản lý vào ứng dụng, công tác nhân sự của ngân hàng Nam Á hoàn toàn được thực hiện thủ công trên Excel. Việc quản lý trên 2000 nhân viên phân tán ở các chi nhánh, trụ sở gặp nhiều khó khăn và đòi hỏi nhiều nguồn lực đảm trách.

Với mục tiêu đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển bằng các phương tiện hiện đại, ngân hàng Nam Á có nhu cầu đầu tư một phần mềm quản lý nguồn nhân lực tổng thể và hiệu quả. Trước yêu cầu đó, Nam Á đã lựa chọn triển khai chương trình FPT.iHRP với các phân hệ gồm: Nhân sự, Tuyển dụng, Chấm công, Đào tạo; Lương, Bảo hiểm, Đánh giá, Website khai thác thông tin.

Trong tháng 5/2011, hầu hết các phân hệ đã được nghiệm thu, còn phân hệ Tính lương chưa được sử dụng chính thức do Nam Á chưa hoàn thiện cơ chế tính lương mới. Đến ngày 20/7 vừa qua, phân hệ tính lương đã chính thức được đưa vào sử dụng mang lại sự hài lòng cho các cán bộ nhân sự trực tiếp sử dụng chương trình cũng như Ban Lãnh đạo.

Việc ứng dụng thành công phần mềm quản lý nhân sự đã giúp ngân hàng Nam Á quản lý tập trung thông tin, tự động hóa các quy trình nhân sự để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc của các cán cán bộ nhân sự. Không những thế, quy trình quản lý nhân sự hiện đại mà phần mềm mang lại còn giúp Nam Á có cái nhìn tổng thể về nguồn nhân lực của đơn vị để có các chính sách quản lý nguồn nhân lực kịp thời và hợp lý, phục vụ đắc lực cho mục tiêu phát triển nhanh, bền vững của ngân hàng.

FPT IS

Kinh nghiệm ứng dụng FPT.iHRP của Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Đông Á ứng dụng thành công FPT.iHRP