FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Tin tức

Thêm một cảng quốc tế triển khai giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực FPT.iHRP

Ngày 28/07/2011, hợp đồng "Cung cấp, triển khai giải pháp Quản lý Tổng thể Nguồn nhân lực - FPT.iHRP" cho công ty Cảng Container Quốc tế - SSIT đã chính thức được ký kết giữa SSIT và nhà cung cấp giải pháp là công ty Hệ thống Thông tin FPT. Đây là đơn vị cảng biển thứ 2 lựa chọn triển khai giải pháp FPT.iHRP, sau công ty Cảng Quốc tế SITV đã triển khai thành công từ tháng 11/2011.

SSIT thuộc hệ thống cảng trên sông Cái Mép, là cụm cảng cửa ngõ quốc tế của Việt Nam. Là công ty liên doanh giữa SSA Holdings International - Việt Nam, Cảng Sài Gòn, và Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam, SSIT là một sự kết hợp chuyên nghiệp về thiết kế, phát triển và khai thác cảng. Với mục tiêu đưa vào khai thác giữa năm 2011, cảng SSIT đã chuẩn bị các nguồn lực sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu phát triển trong khu vực. Việc đầu tư xây dựng, triển khai một giải pháp quản lý tổng thể và hiện đại nguồn nhân lực của công ty nhằm hỗ trợ cho mục tiêu này.

Là một cảng quốc tế, SSIT đòi hỏi một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng chuẩn quốc tế. Với lựa chọn ứng dụng một chương trình quản lý tổng thể và quy trình nhân sự đã được chuẩn hóa qua đúc rút kinh nghiệm triển khai từ hàng trăm doanh nghiệp hiện đại đang hoạt động tại Việt Nam, SSIT tin tưởng FPT.iHRP sẽ giúp công ty nâng cao hiệu quả khai thác nguồn nhân lực và phát triển đội ngũ nhân sự hiện đại, đồng thời xây dựng các chính sách nhân sự phù hợp để phục vụ cho nhu cầu phát triển của công ty.

FPT.iHRP được phát triển từ năm 1999 và đến nay được tin tưởng ứng dụng ở hàng trăm doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn tại Việt Nam. Với đặc điểm nổi bật là tính tổng thể và chạy trên nền web, FPT.iHRP được các doanh nghiệp tin tưởng bởi khả năng ứng dụng nhanh và dễ dàng. Trong năm 2010, sản phẩm đã được nâng cấp lên phiên bản 3 và được "đóng gói" để các doanh nghiệp có thể đưa chương trình vào ứng dụng ngay mà không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như nguồn lực cho việc triển khai. Ngoài ưu thế ứng dụng nhanh, phiên bản mới này còn được nâng cấp về công nghệ, tính năng, bổ sung thêm nhiều tiện ích mới cho người dùng và đặc biệt là "động" hơn rất nhiều để đáp ứng nhu cầu quản lý nhân sự ngày một đa dạng và phức tạp của các doanh nghiệp.

Phiên bản mới của FPT.iHRP hiện đã được triển khai thành công cho hàng chục khách hàng lớn như: Sacombank, Masan, Nam Á, Đạm Phú Mỹ, BAT Vietnam, Prudential, Pepsi, Capitaland, cảng SITV... Đến nay, thêm một cảng biển quốc tế nữa là SSIT lựa chọn triển khai FPT.IHRP phiên bản mới đã khẳng định sự thích ứng cao của sản phẩm đối với nhu cầu quản lý tổng thể nguồn nhân lực của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, cũng như khẳng định sự tin tưởng của các doanh nghiệp đối với sản phẩm.  

FPT IS