FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Tin tức

Tham dự HR Day 2012 và khám phá “Nghệ thuật quản trị nguồn nhân lực của nhà lãnh đạo thành công” cùng FPT.iHRP

FPT IS sẽ tham dự sự kiện nhân sự HR Day 2012 , diễn ra tại Hà Nội vào ngày 14/10 và tại TP.HCM vào ngày 21/10 sắp tới. Đây là năm thứ 3 liên tiếp FPT IS cùng sản phẩm Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực - FPT.iHRP đồng hành cùng ngày hội nhân sự lớn nhất Việt Nam này.

Đồng hành cùng chủ đề năm nay về “Chất lượng lãnh đạo doanh nghiệp Việt”, FPT.iHRP mang đến sự kiện những kinh nghiệm và chia sẻ về “Nghệ thuật quản trị nguồn nhân lực của nhà lãnh đạo thành công”, trong đó tập trung vào những tiện ích thiết thực dành cho nhà lãnh đạo, quản lý thời công nghệ số.

Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm nhân sự, nên ngoài những kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý nhân sự thành công, đội ngũ chuyên gia từ FPT IS cũng được tiếp thu và học hỏi những quy trình quản lý nguồn nhân lực chuyên nghiệp và hiện đại của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là các công ty đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam, từ đó đưa vào ứng dụng trong sản phẩm FPT.iHRP để nhằm mang đến cho các nhà lãnh đạo công cụ quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp.

Với các tiện ích thiết thực cho nhà lãnh đạo như: Quản trị từ xa, tích hợp các thiết bị di động (Mobility); Báo cáo quản trị (dashboard….); Trích xuất báo cáo theo yêu cầu quản trị; Công cụ hỗ trợ phân tích số liệu nhân sự và ra quyết định; Module đánh giá nhân viên 360 độ; Quy trình phê duyệt online; Tích hợp hệ thống ERP; Tích hợp chữ ký số…, cùng các công cụ hỗ trợ nghiệp vụ chuyên sâu được thiết kế để giúp các chuyên viên nhân sự làm việc nhanh chóng, chính xác, FPT IS tin rằng, FPT.iHRP và những kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia FPT IS thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.  

Tại HR Day 2012, đội ngũ FPT IS sẽ có mặt tại bàn tư vấn để sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc và demo giải pháp FPT.iHRP cho các khách mời quan tâm.

 

 

Các khách hàng ở mọi khu vực có nhu cầu tư vấn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia của FPT IS tại bàn tư vấn, hoặc liên hệ theo thông tin:

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS)

Hotline: 0908.753.888 (Ms Hương)

Email: fissoft@fpt.com.vn

Website: http://ihrp.fis.com.vn

Điện thoại (Miền Bắc): (04) 3562 6000

Điện thoại (Miền Nam): (08) 6265 1122