FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Tin tức

Schindler Việt Nam ứng dụng thành công hệ thống "Quản lý tổng thể Nhân sự, tiền lương FPT.iHRP"

Cuối tháng 7, dự án "Cung cấp license và dịch vụ triển khai hệ thống quản lý Tổng thể nguồn nhân lực - FPT.iHRP" cho khách hàng Schindler đã được chính thức nghiệm thu, sau 1 tháng khách hàng tiến hành chạy thử nghiệm và hoàn toàn hài lòng với kết quả hệ thống mang lại.

Schindler là một trong những tập đoàn thang máy đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1995. Nhằm tìm kiếm một giải pháp quản lý toàn diện và hiện đại, đáp ứng quy trình làm việc của một tập đoàn đa quốc gia, nên Schindler đã lựa chọn triển khai hệ thống FPT.iHRP.

Anh Dương Hùng Kiệt - Quản trị cho biết: "Dự án Schindler có một số đặc thù khác các dự án khác như ở khâu chấm công, do đó đội dự án đã customize riêng phần chấm công này cho khách hàng". Chia sẻ về quá trình triển khai, anh Kiệt cho biết thêm: "Vì công việc của phòng nhân sự khách hàng quá nhiều nên lực lượng triển khai dự án mỏng khiến dự án phải gián đoạn liên tục. Tuy nhiên đội dự án nhận được sự hỗ trợ kịp thời và hết mình của khách hàng nên dự án vẫn được hoàn thành đúng hạn và thành công. Đặc biệt khách hàng đánh giá rất cao đội dự án FIS ở tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm cao".