FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Tin tức

Ngân hàng MDB tin tưởng FPT IS là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Phần mềm Nhân sự tại Việt Nam

Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông (MDB) đã ứng dụng "Hệ thống Quản lý Tổng thể Nguồn nhân lực - FPT.ỉHRP" do FPT IS xây dựng và phát triển, nhằm đáp ứng các yêu cầu về quản trị nhân sự của ngân hàng. Lễ khởi động dự án đã được tổ chức vào ngày 17/8, tại TP HCM.

Theo đó, FPT IS là đối tác cấp phép và cung cấp dịch vụ triển khai "Hệ thống quản trị Tổng thể Nguồn nhân lực" cho MDB nhằm đáp ứng các yêu cầu về quản trị nhân sự của ngân hàng.

MDB là đơn vị thứ 9 hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng đã chính thức ứng dụng FPT.iHRP, sau các đơn vị đã ứng dụng thành công sản phẩm này như: Ngân hàng Sacombank; Ngân hàng Đông Á, Ngân hàng Nam Á; Công ty tài chính PFF.

Hiện tại, với mạng lưới hoạt động gồm 7 Chi nhánh, 21 Quỹ tiết kiệm và 12 Phòng giao dịch đặt tại 6 tỉnh/thành phố trên cả nước gồm: Hà Nội, Tp.HCM, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, và đội ngũ hơn 800cán bộnhân viên có trình độ chuyên môn cao, MDB luôn coi trọng và tập trung phát triển nguồn nhân lực của mình như là một trong những yếu tố cốt lõi để tạo nên lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tại buổi lễ triển khai dự án, ông Lau Boon Tuan - TGĐ MDB phát biểu: "Xây dựng hệ thống quản trị nhân sự hiệu quả cũng là một mục tiêu nằm trong kế hoạch 5 năm sắp tới của MDB. Để đạt được điều đó một cách tối ưu nhất, chúng tôi cần sự hỗ trợ của công nghệ thông tin. Và chúng tôi chỉ thực sự tin tưởng giao những dữ liệu quan trọng nhất của mình cho một đối tác giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy. Chính vì thế, sau quá trình đánh giá và chọn lọc, chúng tôi nhận thấy FPT IS là một trong những đơn vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý nguồn nhân lực, đó là lý do chúng tôi đã quyết định lựa chọn hệ thống FPT.iHRP của công ty FPT IS - một đối tác đã có kinh nghiệm triển khai nhiều các dự án lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng".

Đánh giá về sản phẩm FPT.iHRP, ông Lau Boon Tuan cũng cho biết: "Chúng tôi đánh giá cao khả năng đáp ứng nghiệp vụ và quy trình triển khai nhanh chóng của sản phẩm FPT.iHRP. Và chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ của đối tác giàu kinh nghiệm FPT IS, MDB sẽ nhanh chóng có được một hệ thống quản lý nhân sự hiệu quả, qua đó phát huy được sức mạnh của nguồn nhân lực hiện đại của MDB và góp phần giúp chúng tôi hoàn thành được kế hoạch 5 năm sắp tới của mình".

Tại buổi lễ, ông Lê Nguyên Diệm - PTGĐ Công ty Phát triển Phần mềm FPT (đơn vị thành viên của FPT IS trực tiếp phát triển sản phẩm này) khẳng định: "Chúng tôi đã gắn bó 10 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý nhân sự. Với kinh nghiệm triển khai cho rất nhiều doanh nghiệp ở mọi quy mô, lĩnh vực, nên chương trình quản lý tổng thể nguồn nhân lực FPT.iHRP của chúng tôi đã được hoàn thiện và "đóng gói" để có thể đưa vào ứng dụng ngay tại hầu hết các doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô, lĩnh vực nào. Ưu điểm "đóng gói" và "chạy trên nền web" giúp hệ thống FPT.iHRP có thể triển khai tập trung, dễ dàng và thời gian ngắn hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm chạy trên nền window và chưa hoàn thiện khác. Do đó, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng dự án triển khai Hệ thống quản lý tổng thể Nguồn nhân lực cho MDB sẽ thành công tốt đẹp".

FPT IS