FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Tin tức

Hơn 600 khách hàng tham dự chương trình tư vấn của FPT IS tại HRDay Hà Nội

FPT IS tư vấn "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bằng CNTT" tại HR DAY 2011

Ngày 6/11/2011, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) tham dự chương trình Ngày Nhân sự Việt Nam năm 2011 (Vietnam HRDay 2011) với chương trình tư vấn: "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hiện đại bằng CNTT".

Chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp Việt Nam cũng là chủ đề chính của chương trình HRDay năm nay. Trong rất nhiều chuyên đề của chương trình như: "Đánh giá và xây dựng đội ngũ nhân sự chủ chốt", "Sức ép tăng lương", "Giải quyết tranh chấp lao động" hay "Tuyển dụng", FPT IS  mang đến một giải pháp mới với chương trình Tư vấn: "Cách để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bằng CNTT". 

Bàn tư vấn của FPT IS đã thu hút hơn 600 khách mời đến tham khảo tài liệu, 82 khách hàng đã được tư vấn cụ thể về những phương pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bằng công nghệ thông tin và xem demo sản phẩm FPT.iHRP tại bàn tư vấn. Bên cạnh đó, do trong phạm vi chương trình không đủ thời gian, nên gần 200 khách hàng đã để lại địa chỉ để các chuyên gia của FPT IS liên hệ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn sau sự kiện.

Hơn 600 khách hàng đã đến bàn tư vấn của FPT IS để tham khảo tài liệu và hơn 82 khách hàng đã ở lại nghe tư vấn và xem demo sản phẩm.

Đáp ứng đúng nhu cầu và sự quan tâm của hầu hết các vị khách mời đến với chương trình là: Làm sao để ứng dụng CNTT hiệu quả, nhằm giúp quản lý nhân sự khoa học và nâng cao hiệu quả của các chính sách nhân sự, các chuyên gia FPT IS đã giúp giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của các vị khách mời trong lĩnh vực "Phần mềm nhân sự".

Với trình độ công nghệ, kinh nghiệm cũng như sự am hiểu nghiệp vụ sâu sắc trong hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực Phần mềm Nhân sự, cùng kinh nghiệm triển khai thành công sản phẩm cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ, các chuyên gia tư vấn của FPT IS đã giúp cho các khách mời, những cán bộ nhân sự cũng như nhà quản lý có cái nhìn sâu sắc hơn về việc ứng dụng CNTT sao cho hiệu quả trong môi trường nhân sự Việt Nam.

Trong chương trình tư vấn, các chuyên gia FPT IS nhận được các câu hỏi thường xuyên nhất như:

1. Quy mô công ty tôi khoảng bao nhiêu người thì phù hợp để ứng dụng Phần mềm nhân sự?

2. Một phần mềm nhân sự hiện đại cần có những đặc điểm nào?

3. Ứng dụng phần mềm vào quản lý, công ty tôi có cần thay đổi quy trình nhân sự không?

4. Sản phẩm FPT.iHRP của FPT IS là sản phẩm "đóng gói" thì khi ứng dụng vào công ty tôi nếu không thích ứng thì có thể thay đổi cho phù hợp không?

5. Công ty tôi phải chuẩn bị những điều kiện gì trước khi quyết định ứng dụng phần mềm quản lý?

6. Cần phải chú ý những gì để có thể lựa chọn một phần mềm quản trị nhân sự phù hợp?

7. Chúng tôi đang sử dụng 1 phần mềm của 1 công ty T, nhưng hiện có rất nhiều vấn đề vì chương trình không đáp ứng được nhu cầu nghiệp vụ của chúng tôi. Chúng tôi nên thuê 1 đơn vị khác nâng cấp sản phẩm hay chọn một nhà cung cấp khác?

Phần trả lời cho các câu hỏi này có tại đây.

Vào ngày 13/11/2011 sắp tới, FPT IS sẽ tiếp tục có mặt tại chương trình HRDay 2011 tại TP.HCM gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và những tư vấn hữu ích cho các khách mời tại chương trình. Chương trình sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace với quy mô 1000 khách mời.

Các khách hàng ở mọi khu vực có nhu cầu tư vấn luôn được FPT IS đáp ứng nhanh chóng bằng cách khách hàng gửi câu hỏi về cho công ty theo thông tin:

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS)

Điện thoại (Miền Bắc): (04) 3562 6000

Điện thoại (Miền Nam): (08) 6265 1122

Email: fissoft@fpt.com.vn