FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Tin tức

Cung cấp phần mềm FPT.iHRP cho Ajinomoto

FPT IS vừa ký với FPT Software hợp đồng "Cung cấp license và dịch vụ triển khai hệ thống phần mềm Quản lý Tổng thể nguồn nhân lực - FPT.iHRP" cho khách hàng Ajinomoto.

Dự án này do Công ty TNHH Phát triển Phần mềm FPT (FPT IS Soft) thuộc Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS), triển khai trong vòng 24 tuần với toàn bộ 11 phân hệ của hệ thống.

Ajinomoto là một trong những khách hàng lớn của Công ty Phần mềm FPT (FPT Software). Với sự tin tưởng và đánh giá cao sản phẩm FPT.iHRP của FPT IS, FPT Software đã giới thiệu sản phẩm này tới khách hàng.

Trải qua nhiều quá trình đánh giá khắt khe và phải cạnh tranh với nhiều sản phẩm trong và ngoài nước khác, cuối cùng, với ưu thế am hiểu thị trường nhân sự Việt Nam, sản phẩm đóng gói nên thời gian triển khai nhanh, độ thích ứng cao và nhiều tiện ích cho người dùng, FPT.iHRP đã được doanh nghiệp Nhật Bản này tin tưởng lựa chọn.

Được thành lập từ năm 1991, Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng và nâng công suất sản xuất các sản phẩm với tổng chi phí xây dựng, hoạt động và phát triển thị trường lên đến 65 triệu đô la Mỹ.

Công ty Ajinomoto Việt Nam có hai nhà máy: Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoạt động từ năm 1991 và Nhà máy Ajinomoto Long Thành được đưa vào vận hành từ tháng 9 năm 2008. Tổng số nhân viên làm việc tại Ajinomoto Việt Nam hiện nay là gần 2.000 người.

Hợp đồng đánh dấu sự hợp tác thành công giữa FPT IS và FPT Software, đồng thời khẳng định FPT.iHRP có thể cạnh tranh được với các phần mềm nước ngoài và đang được đánh giá cao trên thị trường Phần mềm Nhân sự Việt Nam hiện nay. Sản phẩm FPT.iHRP hiện được cung cấp cho gần 100 trong và nước ngoài tại Việt Nam.

Theo Chungta.vn