FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Tin tức

Xúc tiến thương mại và đầu tư tại Israel và Hoa Kỳ

Từ ngày 09 đến ngày 19/6, Tổng Giám đốc FPT IS Dương Dũng Triều và các đại diện của FPT IS đã tham gia Chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại Israel và Hoa Kỳ cùng Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Lê Doãn Hợp.

Chương trình do Bộ Thông tin & Truyền thông (MIC), Hội Tin học Việt Nam (Vaip) đồng tổ chức, nhằm tăng cường hợp tác và thúc đẩy thương mại trong lĩnh vực CNTT-TT giữa Việt Nam với Hoa Kỳ và Israel. Đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường và tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực CNTT-TT tại Israel và Hoa Kỳ.

Tại Israel, FPT IS sẽ tham gia làm việc với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Amdocs, Vườn ươm CNTT Israel, Hiệp hội CNTT Israel và cùng Bộ trưởng Lê Doãn Hợp thăm Bộ Công thương và Lao động Israel.

Tại Hoa Kỳ, FPT IS sẽ tham gia gặp gỡ các đối tác: IBM, Cisco System, Oracle; giao lưu với cộng đồng Việt kiều CNTT-TT tại San Francisco; tham gia Hội thảo xúc tiến thương mại và Chương trình Đối thoại Thương mại CNTT-TT Việt Nam - Hoa Kỳ.

Theo FPT IS

Fatal error: Call to undefined function mb_strlen() in /home/html/ihrp.fis.com.vn/sites/all/modules/boost/boost.module on line 4218