FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Tin tức

Sao Khuê 2011: Hai sản phẩm của FPT IS đạt danh hiệu Phần mềm ưu việt

Hai phần mềm của FPT IS đã được Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (Vinasa) bình chọn danh hiệu Sao Khuê 2011 và được trao danh hiệu Phần mềm ưu việt và xếp hạng 4 sao.

Đó là phần mềm FPT.TQDT - Hệ thống thông quan hải quan điện tử và FPT.iHRP - Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự và tiền lương. Lễ trao giải Sao Khuê đã được tổ chức trang trọng tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội tối ngày 9/6/2011, bên lề Hội nghị lãnh đạo CNTT và TT Việt Nam (Vietnam ICT Summit).

FPT.TQDT nằm trong Nhóm sản phẩm/giải pháp phần mềm mới Việt Nam. Sản phẩm được tung ra thị trường từ tháng 11/2010  và đã có khoảng 4000 doanh nghiệp sử dụng thường xuyên trong công tác khai báo hải quan điện tử. Hiện sản phẩm đang được cung cấp miễn phí.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực phần mềm nhân sự, FPT.iHRP đã được nâng cấp lên phiên bản 3, được đóng gói bán theo cơ chế license, và có thể đưa vào ứng dụng ngay tại 90% các doanh nghiệp ở mọi quy mô, loại hình. Đây là lần thứ hai phần mềm đạt giải Sao Khuê, sau giải thưởng lần thứ nhất được trao tặng năm 2007.

Tại Hội nghị lãnh đạo CNTT & TT Việt Nam được tổ chức sáng ngày 10/6, Tổng Giám đốc FPT IS Dương Dũng Triều sẽ tham gia phát biểu về "Vai trò của lãnh đạo trong việc đưa ICT trở thành hạ tầng mềm để phát triển kinh tế xã hội". Đây là buổi thảo luận chuyên đề về các nội dung then chốt cho tương lai phát triển của ngành CNTT - TT Việt Nam trong tương quan triển vọng phát triển quốc tế và của Việt Nam.

Fatal error: Call to undefined function mb_strlen() in /home/html/ihrp.fis.com.vn/sites/all/modules/boost/boost.module on line 4218