FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Tin tức

Hợp tác chiến lược với Ngân hàng Đệ nhất

Sáng ngày 16/6, lễ ký kết hợp tác tư vấn, cung cấp các hệ thống CNTT, hiện đại hóa công nghệ ngân hàng giữa Công ty Hệ thống Thông tin FPT với Ngân hàng TMCP Đệ Nhất (FICOMBANK) đã diễn ra tại khách sạn Windsor, Tp. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ có sự chứng kiến của Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Uông Văn Ngọc Ẩn và Chủ tịch HĐQT FPT IS Đỗ Cao Bảo.

Theo thỏa thuận hợp tác, FPT IS sẽ hỗ trợ cung cấp đội ngũ chuyên gia công nghệ, cùng với Ngân hàng Đệ Nhất xây dựng một lộ trình đầu tư, hiện đại hóa công nghệ ngân hàng trong từng giai đoạn ngắn hạn, trung hạn, dài hạn; phù hợp với chiến lược phát triển của FICOMBANK và xu hướng phát triển CNTT trên thế giới. Đồng thời, FPT IS cũng hỗ trợ nhân sự để tư vấn, đàm phán với các hãng, xây dựng và triển khai các dự án cụ thể và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của Ngân hàng.

Hai bên cam kết sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà đối tác có thể cung cấp, hợp tác quảng bá phát triển thương hiệu của hai bên trên thị trường thông qua các phương tiện quảng bá của mình.

Theo FPT IS

Fatal error: Call to undefined function mb_strlen() in /home/html/ihrp.fis.com.vn/sites/all/modules/boost/boost.module on line 4218