FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Tin tức

Hợp đồng ERP mới ngành Nhôm – Thép

Ngày 25/9/2012, công ty Global Vietnam Aluminium – một công ty vốn đầu tư 100% nước ngoài của Úc chuyên sản xuất nhôm định hình đã ký hợp đồng trọn gói bao gồm License, Dịch vụ Triển khai và phần cứng với FPT IS triển khai hệ thống Quản trị Doanh nghiệp ERP SAP A1.

Theo hợp đồng, FPT IS sẽ triển khai phần lõi ERP gồm Tài chính – Kế toán, Mua hàng và Kho, Bán hàng và Sản xuất  cho 2 địa điểm là văn phòng Tp.HCM và nhà máy ở Phú Mỹ - Bà  Rịa Vũng Tàu. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 05 tháng.

Ông Bùi Triệu Anh Tuấn – Phó TGĐ Công ty FPT IS ERP cho biết “Kết quả này khẳng định vị thế số một của FPT IS trong triển khai ERP cho lĩnh vực Nhôm Thép với các dự án thành công trước đó như Thép Việt – Pomina, Thép SMC, Thép An Hưng Tường. Dự án đồng thời cũng khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với năng lực của FPT trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay với một loạt dự án mới triển khai thành công từ đầu năm 2012 như triển khai ERP cho hệ thống siêu thị Big C, Công ty Cổ phần thương mại SMC, Công ty CP Cơ điện REE, Công ty CP Licogi 16 và Công ty Nhựa Đại Đồng Tiến”.

Theo FPT IS