FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Tin tức

Hoàn thành triển khai core Banking cho Lao Viet Bank

Lễ công bố thành công của dự án Triển khai chuyển đổi core banking cho Ngân hàng liên doanh Lào Việt được diễn ra vào chiều ngày 25/11, tại khách sạn Vientiane Plaza, Vientiane, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

(Trong hình: Chủ tịch FPT IS Đỗ Cao Bảo (phải) và anh Nguyễn Kim Diệu - TGĐ Ngân hàng Lào Việt, cùng ghi nhận thành công của dự án Core Banking)

Đến tham dự buổi lễ có các lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ nước Lào, Ngân hàng trung ương Lào… Chủ tịch HĐQT BIDV Trần Bắc Hà cùng lãnh đạo Ngân hàng BIDV, Ngân hàng liên doanh Lào Việt đã tới dự.

Đại diện FPT IS, Chủ tịch Đỗ Cao Bảo cùng VPĐD FPT IS tại Lào, lãnh đạo FPT IS Bank cùng tham gia sự kiện quan trọng này.

Dự án Triển khai chuyển đổi core banking cho Ngân hàng liên doanh Lào Việt là một dự án lớn mà FPT IS làm tổng thầu với tổng giá trị hợp đồng cả phần cứng và phần mềm là 4.3 triệu USD. Phần mềm Flexcube là một hệ thống phần mềm lớn với nhiều phân hệ nghiệp vụ phức tạp.

Theo yêu cầu của phía khách hàng, dự án phải hoàn thành đúng mốc đề ra với thời gian gấp rút. Với tinh thần quyết tâm, trách nhiệm trong công việc của mỗi thành viên, dự án đã được hoàn thành đúng mốc đề ra sau 10 tháng triển khai.

Lãnh đạo BIDV và Lào Việt Bank đều đánh giá mặc dù dự án gặp nhiều khó khăn trong quá trình triển khai, thời gian dự án yêu cầu gấp rút, nhưng với sự nỗ lực cao độ của các thành viên dự án, sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Ban quản lý dự án 2 bên nên dự án đã thành công tốt đẹp.

Để ghi nhận những nỗ lực của Ban lãnh đạo FPT IS và đội dự án, khách hàng đã trao tặng FPT IS quà kỷ niệm. Chủ tịch Đỗ Cao Bảo bày tỏ lòng cảm ơn đối với lãnh đạo BIDV và Lào Việt Bank.

Việc triển khai thành công hệ thống core banking mới cho Lào Việt Bank đã nâng cao uy tín của FPT IS tại thị trường Lào vốn còn nhiều tiềm năng.

Theo FPT IS