FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Tin tức

Đạt chứng chỉ cấp cao nhất mảng cung cấp dịch vụ của hãng Juniper Networks

FPT IS đã chính thức được Juniper Networks công nhận là Operate Specialist Partner - chứng chỉ cấp cao nhất trong mảng cung cấp dịch vụ của hãng công nghệ này. Chứng chỉ có hiệu lực từ giữa tháng 10/2012.

Theo đó, ngoài việc cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Juniper Networks, FPT IS có đầy đủ năng lực thực hiện các dịch vụ triển khai, bảo hành, bảo trì đối với các sản phẩm của hãng cho khách hàng tại 4 nước: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Như vậy, FPT IS hiện có thể cung cấp cho khách hàng một giải pháp tổng thể, bao gồm cả sản phẩm và dịch vụ của Juniper.

Để đạt được chứng chỉ này, từ đầu năm 2011 đến nay, FPT IS đã nỗ lực hoàn thành các yêu cầu khắt khe nhất về đối tác của hãng Các chuyên gia của FPT IS đã đạt được nhiều chứng chỉ công nghệ, tư vấn và kinh doanh của Juniper trong đó có nhiều chứng chỉ cấp cao của Juniper về mạng và bảo mật vốn được đánh giá cao trong giới công nghệ.

Ngoài ra, phòng lab Juniper của FPT IS cũng được chuẩn hóa cả về cả số lượng và chất lượng, có khả năng mô phỏng lỗi hệ thống thiết bị của khách hàng nhằm phục vụ cho quá trình khắc phục lỗi (troubleshooting). Công ty đồng thời nâng cấp hệ thống Helpdesk, xây dựng các quy trình hỗ trợ khách hàng, bảo hành, bảo trì, thiết bị phù hợp theo tiêu chuẩn Juniper.

Trong năm 2011, FPT IS đã lần lượt đạt các chứng chỉ Elite Partner của Juniper trong lĩnh vực Product (cung cấp sản phẩm) bao gồm: Network Infrastructure –NI, Advanced Security – AS, và Advanced Network Infrastructure – ANI. Năm nay, việc trở thành đối tác Operate Specialist tiếp tục chứng minh năng lực của FPT IS trong việc làm chủ các công nghệ mới, đồng thời mở ra cơ hội cho FPT IS trong việc tham gia triển khai các dự án tích hợp có sử dụng công nghệ và giải pháp của Juniper, tạo lợi thế lớn trong việc kinh doanh các sản phẩm Juniper.

Juniper Networks là nhà sản xuất thiết bị mạng lớn thứ hai thế giới, thực hiện việc cấp chứng chỉ cho các partner (đối tác) từ thấp đến cao với mức cao nhất là chứng chỉ Elite.

Theo FPT IS