FPI.IHRP - Overall software management human resources

News

Hội thảo Quản trị Nguồn nhân lực hiệu quả bằng Công Nghệ Thông tin

Ngày 10/07/2013, công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) tổ chức Hội thảo: “Quản lý Nguồn nhân lực bằng CNTT” với sự tham gia của Diễn giả Nguyễn Đăng Duy Nhất, Bà Lê Thị Loan cùng các khách mời danh dự.

Diễn giả Nguyễn Đăng Duy Nhất hiện nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Ông đã từng diễn thuyết tại nhiều hội thảo trong và ngoài nước trong các lãnh vực Marketing, Management và Strategy. Tại hội thảo lần này, ông sẽ chia sẻ thông tin “Vì sao cần ứng dụng CNTT vào quản lý nhân sự” cũng như kinh nghiệm ứng dụng thành công CNTT vào quản lý Nhân sự cho các công ty lớn, tổng công ty.

Bà Lê Thị Loan, hiện là Phó Giám đốc Trung Tâm Phát triển Phần mềm Nhân sự của Công ty Phát triển Phần mềm FPT. Với nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, bà sẽ đem đến nhiều thông tin tổng quan về phần mềm quản lý nhân sự cũng như các chức năng cơ bản của nó khi ứng dụng.

Ngoài ra, qua việc tham gia hội thảo lần này, mọi người sẽ được nghe chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm mà chúng tôi, các khách hàng của chúng tôi có được trong quá trình tư vấn và triển khai tại nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong suốt 10 năm qua.

Chúng tôi tin rằng hội thảo sẽ mang đến một cách nhìn toàn diện về phương thức quản trị nguồn nhân lực hiện đại thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin.

Chương trình miễn phí tham dự đối với các cán bộ nhân sự, cán bộ quản lý của các doanh nghiệp. Vui lòng đăng ký trước ngày 08/07/2013.

Thời gian và địa điểm:                

Thời gian: 8h30 – 11h30, ngày 10/07/2013

Địa điểm: Tầng trệt, tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM 

Liên hệ đăng ký: Ms. Thúy Anh – 0919.47.27.27 – Email: anhbtt@fpt.com.vn