FPI.IHRP - Overall software management human resources

News

FPT.iHRP thu hút khách mời tại HR DAY 2012 Hà Nội

Ngày 14/10 vừa qua, chương trình HR Day 2012 đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của gần 1200 khách mời. Là công ty công nghệ thông tin hoạt động gần 15 năm trong lĩnh vực Phần mềm Nhân sự, FPT IS và Phần mềm Quản lý tổng thể nguồn Nhân lực - FPT.iHRP đã có mặt tại sự kiện với chương trình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm về “Nghệ thuật quản trị nguồn nhân lực của nhà lãnh đạo thành công”.

Tại đây, đội ngũ chuyên gia tư vấn của FPT IS đã demo chương trình trên Ipad và máy tính để khách hàng có thể trực tiếp thao tác trên chương trình. Từ đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn FPT IS tiếp tục chia sẻ và giải đáp cho KH những thắc mắc họ gặp phải trong quá trình ứng dụng CNTT và quản lý Nhân sự, cũng như những bí quyết để quản trị nguồn nhân lực hiệu quả bằng CNTT.

Với kinh nghiệm triển khai thành công chương trình cho hàng trăm doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam, cũng như những kinh nghiệm được đúc kết từ quá trình triển khai phần mềm nhân sự cho các Doanh nghiệp hàng đầu, đội ngũ tư vấn của FPT IS đã đem lại những chia sẻ giá trị cho khách hàng tham quan.

Đội ngũ tư vấn FPT IS demo chương trình trên iPad và máy tính để khách hàng trực tiếp thao tác trên chương trình.

Ngày 21/10 sắp tới, FPT.iHRP sẽ tiếp tục được demo trực tiếp trên iPad & Laptop tại chương trình HR Day 2012 tại TP.HCM.

Khách mời của chương trình có thể ghé thăm bàn tư vấn của FPT IS để được trực tiếp sử dụng và cảm nhận những công cụ hữu ích mà chương trình phầm mềm quản lý Nhân sự - FPT.iHRP mang lại.

Để được khảo sát, tư vấn ứng dụng FPT.iHRP tại doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS)

Hotline: 0908.753.888 (Ms Hương)

Email:fissoft@fpt.com.vn