FPI.IHRP - Overall software management human resources

News

Triển khai thành công dự án FPT.iHRP cho Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP)

Điểm thành công của dự án khiến khách hàng VSIP hoàn toàn hài lòng đó là chương trình FPT.iHRP đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu quản lý của khách hàng, có thể đưa vào sử dụng ngay sau khi cài đặt và không cần hiệu chỉnh quá nhiều.

Ngày 28/09, FPT IS và khách hàng khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) đã chính thức nghiệm thu dự án triển khai Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực – FPT.iHRP sau hơn 5 tháng triển khai.

Dự án đã triển khai 10 phân hệ của chương trình tại Văn phòng quản lý của VSIP và 15 đơn vị thành viên khác của VSIP I.

Hiện tại, khách hàng VSIP đã sử dụng tất cả 10 phân hệ của chương trình, riêng phân hệ tính lương sẽ được sử dụng chính thức từ tháng 11/2012, sau 2 tháng tính lương thử và kiểm tra, đối chiếu chính xác.

Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) là một khu công nghiệp đẳng cấp thế giới, được khởi công từ năm 1996 tại Bình Dương. Qua 16 năm phát triển, VSIP I đã trở thành khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và được chứng minh là một địa điểm hấp dẫn nhiều công ty đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam. Hiện nay, hơn 240 nhà đầu tư từ 22 nước trên thế giới đã lựa chọn VSIP I cho các dự án lâu dài của họ. Ngoài ra VSIP I tại Bình  Dương, VSIP còn xây dựng 3 khu công nghiệp khác tại Việt Nam gồm: VSIP II tại Bình Dương, VSIP Bắc Ninh và VSIP Hải Phòng.

Việc ứng dụng thành công cho một khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam, được quản lý theo các tiêu chuẩn hiện đại của nước ngoài đã khẳng định tính hiện đại và chuyên nghiệp của chương trình FPT.iHRP đối với các nghiệp vụ quản lý nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam, cũng như doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

FPT IS