FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Tin tức

Đón nhận chứng chỉ Oracle Certified Advantage Parter của Oracle

Ngày 6/9/2005 tại khách sạn Melia Hà Nội đã diễn ra lễ trao chứng chỉ Certified Advantage Partner (CAP) của tập đoàn Oracle cho Công ty Cổ phần Công nghệ Đầu tư và Phát triển FPT và công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS). Đây là mức đối tác cao cấp nhất, đưa công ty trở thành một trong 35 đối tác hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương của Oracle.

Để nhận được chứng chỉ CAP, Công ty Hệ thống Thông tin FPT phải đạt được các chứng chỉ chuyên gia cao cấp của Oracle về các lĩnh vực Cơ sở dữ liệu (Database), Máy chủ ứng dụng (Application Server), Giải pháp công tác (Collaboration Suite), ứng dụng (Applications), đồng thời doanh thu hàng năm về công nghệ phải đạt mức quy định của Oracle.
Với việc nhận được chứng chỉ CAP, Công ty Hệ thống Thông tin FPT sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ Oracle như được tham gia chương trình đào tạo đặc thù, hội thảo trực tuyến, sử dụng quỹ Marketing của Oracle, sử dụng nhãn hiệu và logo Oracle, nhận hỗ trợ qua web hoặc điện thoại (Database, Application Server, Collaboration Suite), giảm giá chi phí hỗ trợ, licenses phát triển và Demo (Database, Application Server, Collaboration Suite)… và do đó, khách hàng khi tham gia các chương trình cùng FPT IS cũng đồng thời nhận được rất nhiều lợi ích từ các chính sách này.
Như vậy, cùng với chứng chỉ Gold Partner của Cisco năm 2004 và sắp tới là chứng chỉ Gold Partner của Microsoft và Checkpoint, công ty Hệ thống Thông tin FPT đã dần đi tới mục tiêu trở thành đối tác cấp cao nhất các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới trên nhiều lĩnh vực công nghệ.
Đây là bằng chứng xác thực nhất về năng lực của công ty, đồng thời khẳng định cam kết chất lượng của công ty với khách hàng như lời phát biểu của Tổng giám đốc Đỗ Cao Bảo trong buổi lễ: "Công ty Hệ thống Thông tin FPT giữ vững cam kết không ngừng nâng cao đẳng cấp và chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng"