FPT.IHRP - Phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực

Khách hàng

Công ty British American Tobacco Việt Nam (BAT Việt Nam)

"Việc quản lý, giám sát nhân viên được thực hiện khoa học, dễ dàng, chi tiết. Qua đó, công tác đánh giá năng lực làm việc của nhân viên được chính xác và hiệu quả".

Bà Nguyễn Thị Thanh Mai
Cán bộ nhân sự công ty British American Tobacco tại Việt Nam (BAT)

 

FPT.iHRP giúp BAT quản lý nhân viên khoa học và dễ dàng 


British American Tobacco là tập đoàn thuốc lá lớn thứ hai trên thế giới về thị phần toàn cầu và đã xuất hiện từ những năm 1950 tại Việt Nam. Vào năm 2001, công ty thiết lập quan hệ đối tác với Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) – đây là công ty thuốc lá quốc doanh lớn nhất tại Việt Nam - hình thành nên Công ty Liên doanh British American Tobacco – Vinataba, là một liên doanh hoạt động trong lĩnh vực trồng và chế biến thuốc lá.

Danh mục sản phẩm của British American Tobacco tại Việt Nam có 8 nhãn hiệu bao gồm những thương hiệu đã khẳng định được vị thế trên tầm quốc tế đó là Dunhill, Pall Mall, và State Express 555; Craven A, White Horse, Virginia Gold, Everest và Seven Diamonds.

Hiện trạng & Giải pháp

Trước năm 2008, Công ty British American Tobacco (BAT) tại Việt Nam sử dụng phần mềm quản lý nhân sự trên Access, do đó rất khó khăn khi chia sẻ dữ liệu với người dùng.

Công ty có nhu cầu tìm kiếm một chương trình quản lý nhân sự với mục đích quản lý tập trung, truy cập và truy xuất nhanh chóng dễ dàng dữ liệu nhân viên, chính xác khi thanh toán lương, quản lý các khoản phải trả…

Kết quả đạt được

FPT IS đã triển khai chương trình quản trị Nhân sự - Tiền lương cho FPT.iHRP. Từ tháng 01/2008, phần mềm chính thức được đưa vào sử dụng với quy mô quản lý 250 nhân viên.

Sau 4 năm ứng dụng, chương trình vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu quản lý của BAT với những thay đổi về chính sách và số lượng nhân sự.


Ý kiến khách hàng

“Tính năng nổi bật của FPT.iHRP khiến chúng tôi hoàn toàn hài lòng đó là việc truy cập, truy xuất thông tin dễ dàng, nhanh chóng. Tính bảo mật thông tin cao và có thể khai thác dữ liệu đồng thời từ nhiều người dùng giúp công việc được tiến hành nhanh chóng và liên kết chặt chẽ trong bộ phận. Bên cạnh đó, việc đào tạo, hỗ trợ người dùng và chế độ chăm sóc khách hàng của FPT luôn là một điểm cộng cho việc chọn lựa FPT.iHRP”
 

Bà Nguyễn Thị Thanh Mai

Chuyên viên nhân sự công ty BAT tại Việt Nam

 

 

 

Fatal error: Call to undefined function mb_strlen() in /home/html/ihrp.fis.com.vn/sites/all/modules/boost/boost.module on line 4218